มาทำการบ้านสุดแซบกันดีกว่า สัมผัสและยั่วเย้าเพื่อเรียกความพิศวาสหวามกลับคืนสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ด้วย ‘การบ้าน’ ของเราที่เขาจะไม่อิดออดแน่นอน และเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ทำการบ้านแซบๆ ต่อไปนี้วันละข้อเป็นเวลาห้าวัน

69675_461664053899944_1809574737_n

iconการบ้านข้อที่ 1 มองกันให้เต็มตา คืนนี้ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้แตะต้องเนื้อตัวกันและกันเลย แม้แต่จับมือกันก็ห้าม ไอเดียก็คือคุณกำลังสร้างขอบเขตอันน่าตื่นเต้น ซึ่งจะมีอยู่เฉพาะเวลาที่คู่รักกำลังเรียนรู้จักกัน และอยากจะแตะต้องเนื้อตัวกันอย่างมาก คิดว่ามันฟังดูง่ายงั้นหรือ? งั้นเพื่อทำให้มันยากขึ้นอีกหน่อย คุณต้องอยู่บ้านและแต่งตัวให้เซ็กซี่ที่สุด ลองใส่กางเกงขาสั้นกุด หรือเสื้อเชิ้ตบางๆ ไม่ใส่ยกทรง ดูสิว่าเขาจะอยากแตะต้องคุณแค่ไหน แล้วคุณเองก็จะอยากให้เขาแตะต้องคุณมากแค่ไหน

iconการบ้านข้อที่ 2 สัมผัสกันให้เต็มมือ คืนนี้คุณจะได้รับอนุญาตให้สัมผัสกันได้ตามต้องการ แต่จะไม่ได้รับอนุญาตให้มีเซ็กส์ ใจร้ายเหรอ? เอ้อ จริงๆ แล้ว ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยนะที่ออกัสซั่มได้โดยไม่มีการร่วมเพศ ฉะนั้น นี่จึงไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อสำหรับเราสาวๆ ส่วนเขา–ถ้าเขาคร่ำครวญหวนไห้ ก็บอกเขาว่ามันยังมีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะสัมผัสกัน การบ้านข้อนี้อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ประกอบได้ ไม่ว่าจะเป็นไวเบรเตอร์ ของเล่นเซ็กซ์ หรือเบบี้ออยล์ ส่งข้อความบอกเขาตั้งแต่กลางวันเลยก็ได้ว่า คืนนี้คุณมีอะไรรอเขาอยู่ข้างหัวเตียง การคาดหวังว่าจะกิดอะไรขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเซ็กซ์ และคุณทั้งสองจะมีวันดีๆ ที่จะเฝ้ารอร่วมกันถึงกิจกรรมเด็ดๆ ที่จะเกิดขึ้นในคืนนั้น แม้จะมีการร่วมรักกันก็ตาม

iconการบ้านข้อที่ 3 แบ่งปันความฝันกันสักเรื่องสองเรื่อง ถึงเวลาเผยถึงจินตนาการแสนพิศวาสของคุณ ไม่ว่ามันจะเป็นความฝันต้องห้ามประเภทคุณอยากมีเซ็กซ์ท่าด็อกกี้กับเพื่อนบ้านหนุ่ม บอกเล่าถึงรายละเอียดของความฝัน มันจะเริ่มและจบแบบไหน และทุกอย่างที่อยู่ในจินตนาการของคุณ แล้วก็ถึงตาเขาที่จะเล่าถึงฝันของเขาบ้าง จำไว้ว่าคุณก็ต้องเตรียมใจให้พร้อมที่จะฟังว่า เขาก็ฝันอยากมีอะไรๆ กับเพื่อนบ้านเช่นกัน นี่เป็นแบบฝึกหัดที่ดีสำหรับคู่รัก มันเป็นการเตือนแบบตรงไปตรงมาว่า เราต่างก็เป็นคนธรรมดาที่ต่างก็มีความอยาก ซึ่งถ้าบอกเล่ากันอย่างมีเทคนิคแล้ว มันไม่ควรจะทำร้ายคู่ของคุณ แต่จะเป็นไอเดียที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสองคนทีจะเอามาใช้กันในความจริง จินตนาการไม่ทำร้ายใคร แต่สามารถสร้างความสนิทแนบแน่นที่น่าประหลาดใจได้นะ

iconการบ้านข้อที่ 4 ปรนเปรอเขา มีอะไรที่เขาอยากทำกับคุณมาตลอด แต่คุณไม่ยอมหรือเปล่า เอาล่ะ คืนนี้เป็นคืนโชคดีของเขาแล้ว และถ้าคุณคิดว่ามันยากสำหรับคุณ ก็จำไว้ว่าการบ้านข้อนี้จะทำให้คุณมีความสุขอย่างมากด้วยเช่นกัน เพียงแค่เปิดใจให้กว้างสักหน่อย รู้สึกว่าการตีก้นกันในระหว่างมีเซ็กซ์ขัดต่อหลักการเรื่องสิทธิสตรีของคุณงั้นหรือ ลองคิดอีกทีนะ การถูกตีก้นอาจเป็นเรื่องสุดเซ็กซี่ก็ได้ ถ้าคุณรู้ว่าจะปลอบโยนกันอย่างไรหลังจากนั้น การเอาอาหารเข้ามาใช้บนเตียงเป็นเรื่องสกปรกเลอะเทอะงั้นหรือ ปล่อยเขาสักคืนเถอะ คุณจะรู้ว่าอาหารพวกนั้นก็อร่อยได้ในแบบที่คิดไม่ถึง การลูบคลำกันในที่สาธารณะดูน่ากลัวหรือ ปล่อยเขาเถอะ การกลับไปเป็นวัยรุ่นที่ต้องแอบทำอะไรๆ พวกนี้อีกครั้ง น่าสนุกจะตาย

iconการบ้านข้อที่ 5 ถึงเวลาอ่านตำราแล้ว คืนนี้คุณสามารถเลือกทำแบบฝึกหัดข้อที่คุณโปรดปรานจากหนึ่งในสี่ข้อนี้ซ้ำได้ แต่ที่พิเศษก็คือมันมีรางวัลให้ด้วยนะ! คุณต้องลองท่าร่วมรักใหม่ๆ ในคืนนี้ คู่รักส่วนมากมักเคยชินกับท่าร่วมรักที่ตัวเองชอบ และทำซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่มันยังมีความหลากหลายอีกมากมายในการเมคเลิฟ ท่าทางใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษ และเปลี่ยนความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับเซ็กซ์ได้ ลองหาหนังสือกามสูตรมาดู หรือเปิดอินเตอร์เน็ตหาท่าใหม่ๆ แล้วลองฝึกทำกันได้แล้ว!

ท้ายสุดเมื่ออะไรๆ เริ่มน่าเบื่อระหว่างคุณสองคน ก็กลับมาทำการบ้านพวกนี้ซ้ำอีกครั้ง–หรือหลายๆ ครั้งก็ได้