550052_477909898942026_753564824_n

ตั้งแต่ความเชื่อผิด ๆ ในเรื่องเซ็กส์ไปจนถึงมารยาทในห้องนอนและเคล็ดลับเพิ่มความสุขทางเพศที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้

iconความใหญ่เจ๋งกว่าความยาว ถ้าคุณสนใจในเรื่องขนาดของเจ้าโลก (และการศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงสนใจเวลาที่มันตื่นตัวมากกว่าเวลาที่มันห้อยหัวอยู่) คุณควรรู้ว่าความใหญ่ชนะความยาวขาดลอย!

iconผู้หญิงคนไหน ๆ เค้าก็ทำกันทั้งนั้น ก็ช่วยตัวเองไง ในการสำรวจชิ้นหนึ่งเมื่อปี 2004 ในสหรัฐฯ เกือบครึ่งหนึ่งของผู้หญิงบอกว่า พวกเธอช่วยตัวเองในช่วงหกเดือนก่อนหน้านี้ และผู้หญิงจำนวนมากใช้ผู้ช่วยที่มากกว่ามือของตัวเอง ในการสำรวจปี 2009 โดยมหาวิทยาลัยอินเดียน่า มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามเคยใช้ไวเบรเตอร์อย่างน้อยหนึ่งครั้ง

iconเขาก็ชอบถ่ายทอดเหมือนกันนะ ในระหว่างการเมคเลิฟ ทั้งหญิงและชายต่างก็มีการหลั่งสารเคมีออกซิโทซินที่ช่วยให้แม่ลูกเกิดความผูกพันกัน และจากผลการศึกษาเมื่อปี 2008 ของมหาวิทยาลัยซูริก สำหรับผู้ชาย ออกซีโทซินก็เพิ่มความสนิทเสน่หา รวมทั้งความรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจ ฉะนั้น อะไรที่ดีสำหรับเราก็ดีสำหรับเขาด้วย

iconคุณสามารถบอกขนาดผู้ชายได้จากมือของเขา ยิ่งนิ้วนางของผู้ชายยาวแค่ไหน เจ้าโลกของเขาก็จะยาวแค่นั้น การศึกษาโดยมหาวิทยาลัยลิเวอร์พูลในอังกฤษชี้เช่นนั้น เพราะทั้งสองอย่างถูกกำหนดโดยปริมาณของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เขาได้รับในช่วงที่อยู่ในครรภ์มารดา ถ้านิ้วนางของเขามีขนาดเดียวกันหรือเล็กกว่านิ้วชี้ แปลว่าเขาได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในระดับต่ำ แต่ถ้ามันใหญ่ก็ระวังให้ดีเชียว!

iconมันคุ้มค่าที่จะลองนะ ความหลากหลายเพิ่มรสชาติให้ชีวิตและเซ็กส์ ลองทำมันในที่อื่นดูบ้าง บนเปล บนพื้นครัว หรือในห้องน้ำ แล้วใส่ชุดหนังหรือชุดลูกไม้ดูบ้าง มันให้ความแปลกใหม่เพิ่มขึ้น

iconความเร่าร้อนของหนังโป๊ ความคิดที่ว่าผู้หญิงใช้เวลานานกว่าจะตื่นตัวเป็นเรื่องไม่จริง ในการศึกษาเมื่อปี 2007 ผู้หญิงที่ดูหนังโป๊เกิดอารมณ์ได้เร็วพอ ๆ กับผู้ชาย โดยการใช้เทคโนโลยีภาพถ่ายความร้อน นักวิจัยที่มหาวิทยาลัยแมคกิลล์ในเมืองมอนทรีออล แคนาดา พบว่าในขณะที่ดูหนังโป๊ ผู้ชายตื่นตัวเต็มที่ใน 664.6 วินาที (ประมาณ 11 นาที) เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่ใช้เวลา 743 วินาที (ประมาณ 12 นาที)

iconสร้างความผ่อนคลายบนเตียง อยากได้ความผ่อนคลายแบบที่คุณได้จากการฝึกโยคะหรือเปล่า ลองออกัสซั่มดูสิ จากการสแกนเพื่อวัดกิจกรรมของสมอง นักวิจัยในเนเธอร์แลนด์พบว่า ผู้หญิงจะพบกับภาวะปลดปล่อยจากอารมณ์ต่าง ๆ ในขณะออกัสซั่ม ไม่ว่าจะเป็นความกลัว วิตกกังวล และความเครียด แต่มันก็เป็นสถานการณ์ประเภทไม่เกิดก่อนไข่ หรือไข่เกิดก่อนไก่ เพราะก่อนจะออกัสซั่มได้ คุณก็ต้องผ่อนคลายและเคลียร์สมองตัวเองจากเรื่องต่าง ๆ เสียก่อน

iconใส่ถุงเท้าเอาไว้ดีกว่า ถ้าชีวิตเซ็กส์ของคุณไม่ค่อยเร่าร้อน มันอาจเพราะคุณขี้หนาวก็ได้ งานวิจัยจากเนเธอร์แลนด์พบว่า คู่รักที่ขี้หนาวและเท้าเย็นเฉียบจะออกัสซั่มได้ค่อนข้างยากหน่อย คือเพียง 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่พอใส่ถุงเท้าเพิ่มความอบอุ่น อัตราส่วนนี้ก็พุ่งขึ้นเป็น 80 เปอร์เซ็นต์

iconความซื่อสัตย์ไม่เป็นเรื่องดีเสมอไป ถ้าคุณเคยคิดแม้แต่จะแค่จูบหรือจับมือถือแขน คุณควรสารภาพหรือเปล่า? อย่าเด็ดขาด การเปิดเผยในเรื่องนี้มีแต่จะสร้างความเจ็บปวดแก่คู่ของคุณ และทำลายความไว้วางใจของเขา ก็คุณอยากปกป้องเขาและทำให้สัมพันธภาพของคุณเดินต่อไปได้ กลืนความรู้สึกผิดลงไป แล้วก็หุบปากซะ

iconความรักลอยมาตามลม กลิ่นเหงื่อของหนุ่ม ๆ สามารถทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์ได้จริง ๆ นะ ในการศึกษาของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียในเบิร์คลีย์เมื่อปี 2007 พบว่า กลิ่นของผู้ชายเพิ่มความตื่นตัวทางเพศ อัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิตและอัตราการหายใจของผู้หญิง

iconมันไม่เคยสายเกินไป ถึงแม้การมีเซ็กส์จะเป็นอะไรที่คุณทำเพียงแค่ในวันสำคัญ คุณก็สามารถทำให้มันกลับมาแอ็กทีฟได้อีกครั้ง เพียงแค่ลงมือทำเท่านั้นเอง คุณอาจต้องบังคับตัวเองในตอนแรก แต่ยิ่งคุณมีเซ็กส์มากเท่าไหร่ คุณก็จะอยากได้มันมากขึ้นเท่านั้น เริ่มจากเดือนละครั้งสัปดาห์ละครั้ง แล้วใครจะรู้ คุณอาจทำมันได้วันละครั้งก็ได้

iconเวลาที่พูดถึงเรื่องขนาด ความถี่ และจำนวนครั้งในแต่ละคืน โอกาสที่เป็นไปได้อย่างมากก็คือ เพื่อนคุณโกหก

iconไม่มีใครทำได้ดีไปกว่าคุณเอง คุณสามารถนอนรอให้คู่ของคุณพาคุณสู่สวรรค์ก็ได้ แต่คุณจะไปถึงตรงนั้นได้เร็วกว่าถ้าคุณจัดการมันด้วยตัวเอง เวลาที่ผู้หญิงช่วยตัวเอง พวกเธอจะออกัสซั่มในเวลาน้อยกว่า 4 นาที แต่เวลาที่พวกเธอร่วมเพศ มันสามารถใช้เวลาถึง 20 นาที ตัวเลือกที่ไว้ใจได้สำหรับการเร่งเวลาไคลแมกซ์ก็คือการใช้ไวเบรเตอร์

iconขนาดสำคัญสำหรับเขา การศึกษาผู้ชายและผู้หญิงจำนวน 50,000 คนพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ (85%) รู้สึกพอใจกับขนาดของผู้ชายของตัวเอง ในขณะที่ผู้ชายเกือบครึ่งหนึ่ง (45%) ไม่พอใจกับอาวุธของตัวเอง บอกให้เขารู้เถอะว่า เขาคือทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการแล้ว